Tư vấn xây nhà theo phong thủy

Thứ năm - 28/05/2015 17:34

Một ngôi nhà tiện nghi, đầy đủ công năng sử dụng nhưng gây tâm lý bất an cho gia chủ sẽ làm cuộc sống gia đình bạn trở nên u ám, trắc trở.

Đó là những lý do khiến phong thủy trong xây dựng nhà ở được quan tâm hơn bao giờ hết.

Ngày này, xây dựng nhà ở theo phong thủy nhận được sự quan tâm của hầu hết các gia chủ. Thực tế cho thấy, phong thủy không chỉ có ảnh hưởng về mặt tâm linh mà theo khoa học chứng minh, nguyên tắc này có tác động lớn tới sức khỏe, công danh và hạnh phúc của mỗi con người.
 
Xây nhà theo phong thủy mang lại tài lộc, bình an
Xây nhà theo phong thủy mang lại tài lộc, bình an

Vì vậy, tư vấn xây dựng biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 ... theo phong thủy ngày càng phát triển hơn, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.  

Dạo một vòng quanh các website phong thủy hay hỏi ý kiến của các chuyên gia, gia chủ sẽ có sự định hướng rõ ràng trong cách sắp xếp.

Theo đó, những yếu tố mà chủ đầu tư cần cân nhắc trong luật phong thủy nhà ở bao gồm:

- Xem xét phong thủy xây nhà theo tuổi. Tính phù hợp giữa ngày giờ động thổ và cung mệnh của chủ nhà có sức tác động lớn đến sự thuận lợi của công trình cũng như đảm bảo các yếu tố hòa hợp về sau.

- Chọn hướng nhà phù hợp với cung mệnh: Người xưa thường có câu “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”, do đó, quy luật tọa Bắc triều Nam luôn được ứng dụng một cách triệt để. Tuy nhiên, theo sự tuần hoàn không ngừng của vũ trụ, sự thay đổi của chính hướng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đơn cử như trong phong thủy xây nhà tuổi Bính Thìn, phong thủy xây nhà tuổi canh thân, thì các hướng tốt được chọn phổ biến như: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

- Trong thiết kế nội thất, xây dựng nhà bếp theo phong thủy cũng là một yếu tố khá quan trọng, bếp nấu phải tuân theo nguyên tắc tọa hung hướng cát, bếp phải quay mặt về một trong bốn hướng tốt của gia chủ.

- Phong thủy xây dựng cầu thang cũng nên được quan tâm, cầu thang tránh đặt ở vị trí Trung cung trong ngôi nhà.
Xây dựng nhà ở theo thiên văn – địa lý được cha ông ta nghiên cứu từ bao đời nay. Đó được coi là một thành tố quan trọng, vận dụng phong thủy một cách khóa học sẽ mang đến vận may, thu hút tài lộc cho gia đình bạn.

Quý khách hàng có thể liện hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về xây dụng và phong thủy trong xây dựng
Công ty cổ phần kiến trúc Dpa
Số điện thoại : (04) 6259 3604
Hotline : 0977173186
Email : congtydpavn@gmail.com
Website : www.kientrucdpa.com

Tác giả bài viết: Kts Dpa


 

  Thiết kế tương tự

  Thiết kế mới hơn
 
  Thiết kế cũ hơn
kientrucdpa com
tuyen kien truc su