Xu hướng nội thất phòng tắm mở

Chủ nhật - 10/05/2015 23:19

  Phong cách nội thất phòng tắm mở trở thành xu hướng thiết kế được khá nhiều gia đình lựa chọn. Mời bạn cũng ghé thăm những phòng tắm đẹp được thiết kế theo phong cách này.

  Nội thất của phòng tắm mở là nội thất bên trong phòng tắm kết hợp nhiều yếu tố mới hơn như cây xanh, ánh sáng mặt trời, nhiều gam màu mới lại… tạo sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.
   
  phong tam 1

  Có nhiều loại cây xanh được sử dụng trong nội thất phòng tắm mở. Đa số các loại cây là những cây lọc không khí, ưa bóng râm, ít cần chăm sóc tưới tỉa… Tuy nhiên chủ nhân cũng có thể lựa chọn những loại cây mà mình ưa thích để mang lại cảm giác thoải mái tối đa.
   
  phong tam 2

  Nội thất phòng tắm mở sử dụng nhiều ô cửa có kích thước lớn để đón ánh sáng tự nhiên, tạo đường cho không khí được lưu thông với bên ngoài.
   
  phong tam 3

  Gọi xu hướng thiết kế phòng tắm này là mở bởi nó có sự giao lưu với thiên nhiên và môi trường bên ngoài, nó không còn bó hẹp trong những bức tường nữa nhưng tính riêng tư và kín đáo vẫn được đề cao.
   
  phong tam 4

  Ngoài ra, nội thất phòng tắm mở còn sử dụng nhiều gam màu hơn, đặc biệt là những  gam màu trầm và ấm. Với 1 thiết kế tinh tế, kỳ công thì những thiết bị và đèn chiếu sáng sẽ biến không gian phòng tắm như một spa sang trọng cho gia chủ.
   
  phong tam 5

  Mặt sàn lát trong phòng tắm loại này cũng được quan tâm. Bên cạnh các loại gạch thông thường thì các loại đá tự nhiên, sàn gỗ hay nhưng vật liệu khác cũng được sử dụng để tăng tính độc và lạ cho căn phòng.

  Dù phòng tắm được thiết kế theo phong cách nào thì trên hết nó phải phục vụ được những nhu cầu tối thiểu và mang lại cảm giác an toàn, thoải mái cho người sử dụng. Mới chỉ như vậy thôi thì đó đã là phòng tắm đẹp rồi.

  Tác giả bài viết: Kts Dpa


   

    Thiết kế mới hơn
   
    Thiết kế cũ hơn
  kientrucdpa com
  tuyen kien truc su